As internationally recognized themed exhibitions, the World Expositions, which began in the wake of the Industrial...
Read More

Tila Legal specializing in Company Registration in Thailand

ศูนย์เลสิก Laser Vision ผู้นำด้านการทำเลสิก ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า18 ปี ให้บริการรักษาสายตาสั้น ยาว เอียงด้วยวิธี เลสิค, FemtoLASIK, PRK ภายใต้มาตรฐานคุณภาพ ISO 9001 : 2008

The American School of Bangkok (ASB)is a hotel in Sukhumvit, Bangkok. We have 144 beautiful & elegant rooms that are within walking distance to the BTS train station.


Lohas Residences is a private Pre-Kindergarten to Grade 12 school offering an exceptional education based on an American curriculum with an international perspective.

KIS International School is the best mid-sized IB World School offering International Baccalaureate Programmes. One of the top international schools in Bangkok conveniently located near the city centre.

DRY~CLINIQUE ร้านซักแห้งคุณภาพระดับพรีเมี่ยมด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย รวดเร็ว ให้บริการทั้งสปากระเป๋า ทำความสะอาดเครื่องหนัง มีบริการรับ-ส่งถึงที่ มี 5 สาขาให้บริการ คือ ทองหล่อ สุขุมวิท ชิดลม สามเสน และพหลโยธิน

Office space for rent in Bangkok at Interchange 21. Direct access to MRT & BTS Sky train stations.

?

July 26, 2018

maxresdefault

ปัจจุบันทักษะภาษาอังกฤษหรือภาษาที่สอง สาม สี่ กลายมาเป็นปัจจัยสำคัญในการแข่งขันของตลาด โรงเรียนต่างๆ เริ่มที่จะปรับการเรียน การสอน ที่เน้นพัฒนาทักษะด้านภาษาให้กับเด็กมากขึ้น ผู้ปกครองหลายๆ ครอบครัวซึ่งจำเป็นต้องส่งลูก หลาน ไปเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ กันเพิ่ม ผู้ปกครองหลายคนเข้าใจว่า การส่งลูกไปเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ เพื่อต้องการให้ลูกเก่งขึ้น สอบได้คะแนนดีๆ ได้เกรดดีๆ ในห้องเรียน แต่การคิดแบบนั้นถือว่าไม่ถูกต้องทั้งหมดสะทีเดียว เพราะการพัฒนาภาษา ไม่ใช่เพียงการฝึกให้เด็กฟัง พูด อ่าน และเขียนให้ดีขึ้น  แต่การพัฒนาภาษายังเป็นการพัฒนากระบวนการคิด ภาษาเป็นศูนย์กลางการเรียนรู้ของเด็กเล็ก เด็กจะพัฒนามนุษยสัมพันธ์ และขยายความคิดเรื่องการคบค้าสมาคมได้ ก็ต่อเมื่อเขาพัฒนาภาษาขึ้นมาจนใช้การได้ แต่การเรียนรู้จำเป็นต้องเรียนรู้อย่างถูกวิธีเพื่อสมองจะได้พัฒนาได้อย่างถูกต้อง

โรงเรียนกวดวิชาหลายที่ ที่ตั้งปัจจัยความสำเร็จของสถาบันไว้ว่า เด็กที่จบไปจะสามารถสอบติดโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัยดังๆ ได้ แต่การสอนเป็นเพียงสอนให้เด็กแค่ท่องจำ สร้างความทรงจำระยะสั้น เพื่อสอบให้ผ่านและลืมไป นั้นหรอ คือ ความสำเร็จที่ผู้ปกครองและเด็กต้องการจริงๆ มีสถาบันหนึ่ง ที่เขาไม่ได้ตั้งตัวเองเป็น สถาบันกวดวิชาภาษาอังกฤษ แต่เขาเป็นสถาบันเดียวในประเทศไทยที่ใช้เทคโนโลยีจากการวิจัยพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ อย่างถูกวิธีและฝึกสมองให้แข็งแรงไปพร้อมๆ กัน เพื่อให้เห็นผลเร็วและแน่นอน

สถาบันที่ว่านี้ คือ Brainfit studio มีหลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษที่ได้รับการรับรองจากผลวิจัยกว่า 250 ฉบับ ว่านักเรียนมีพัฒนาการอย่างเห็นได้ชัดด้านภาษา และการเรียน หลังจากฝึกแค่ 2-3 เดือน แต่มีพัฒนาการเทียบเท่า เรียน 1-2 ปี สามารถเปลี่ยนความคิดของสมองในเด็กที่เคยเกลียดการเรียนภาษาอังกฤษ เพราะอายและเสียใจที่ถูกครูดุ กลับเปลี่ยนเป็นชอบการเรียนภาษาอังกฤษ ด้วยวิธีการสอนที่จะทำให้เด็กสนุกไปพร้อมๆ กับการเรียนรู้ ฝึกสมอง ฝึกภาษาอังกฤษผ่านโปรแกรมที่ช่วยเสริมความแข็งแกร่งของโครงสร้างสมองหลักแต่ละด้านและเมื่อผู้เรียนมีสมองที่ฟิตและแข็งแรง ผู้เรียนจะสามารถเรียนรู้ได้สูงสุดตามศักยภาพของตนเอง และนี่นับเป็นการแก้ปัญหาจากต้นเหตุที่จะทำให้เด็กมีการพัฒนา และทำให้เด็กมีศักยภาพในด้านการเรียนที่ดีขึ้น สร้างความทรงจำระยะยาวที่จะติดตัวเด็กไปตลอด ไม่ใช่แค่การพัฒนาสมองด้านภาษาแต่จะช่วยพัฒนาทักษะการเรียนรู้ในวิชาอื่นๆ ของเด็กไปด้วย

ซึ่งแตกต่างจากสถาบันอื่นๆ ที่มุ่งเน้นการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ และแน่นอนว่าเมื่อเด็กๆ ประสบความสำเร็จในชั้นเรียน พวกเขาก็จะมีความมั่นใจและความรู้สึกดี รักและเคารพตัวเองมากขึ้น รวมถึงสิ่งเหล่านี้จะติดตัวเขาไปตลอด และเด็กก็จะเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพ ไม่ใช่แค่เก่งแต่วิชาเรียน แต่หากว่ายังจะเก่งในเรื่องของการดำรงชีวิตด้วย และนี่อาจจะเป็นเหตุผลให้ท่านผู้ปกครองว่าทำไมคุณถึงต้องส่งให้ลูกคุณเรียนพิเศษภาษาอังกฤษกับที่ Brainfit studio

 

July 17, 2018

02-1

การทำศัลยกรรมหน้าอกเป็นการทำให้หน้าอกมีรูปทรงที่สวยงามและมีขนาดเหมาะสมกับสัดส่วนของร่างกายของแต่ละคน ซิลิโคนทรงที่นิยมเสริมกันมีทั้ง ซิลิโคนทรงกลมกับทรงหยดน้ำ แล้วซิลิโคนทรงกลม กับทรงหยดน้ำจะให้ลักษณะที่ต่างกันอย่างไร? เลือกทรงไหนดีถึงจะเหมาะกับเรา มาดูวีธีเลือกซิลิโคนให้เหมาะกับเรามาดูกัน

ศัลยกรรมหน้าอกด้วยซิลิโคนทรงกลม

ซิลิโคน รูปทรงกลม จะมีลักษณะเท่ากันหรือสมมาตรกันทุกด้าน เหมาะกับคนที่ต้องการความนูนของเนินหน้าอก เมื่อเสริมแล้วหน้าอกจะดูอวบอิ่มเซ็กซี่ ผู้หญิงที่มีหน้าอกสมมาตร หรือไม่ต่างกันมาก ผู้หญิงที่ต้องการแก้ไขความบกพร่องของเนื้อเยื่อเต้านมส่วนบน หน้าอกที่มีมีลักษณะหย่อนคล้อยเล็กน้อย

เนื้อสัมผัสของซิลิโคนทรงกลมจะมีความนุ่ม ยืดหยุ่น ขอบโค้งมนและสวยเข้ารูป สามารถจัดแต่งรูปทรงของซิลิโคนได้หลากหลาย

ศัลยกรรม หน้าอกด้วยซิลิโคนรูปร่างหยดน้ำ

ซิลิโคน รูปร่างหยดน้ำ ลักษณะคล้ายหยดน้ำ คือ ด้านล่างป่อง ด้านบนแบน เหมาะกับคนที่ไม่ต้องการให้หน้าอกดูใหญ่มากหรือเห็นเนินอกชัดจนเกินไป  เหมาะกับคนเนื้อน้อย ผู้หญิงที่มีรูปทรงหน้าอกไม่สมมาตร ผู้หญิงที่ต้องการแก้ไขปรับความต่างระหว่างความสูงกับความกว้างของทรวงอก ทรวงอกยื่น เนื้อเยื่อในส่วนล่างของเต้านมมีน้อยหรือสั้น เมื่อเสริมแล้วจะได้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ  ซึ่งเหมาะสมกับผู้ที่มีหน้าอกเล็กหรือเต้านมตกลง หน้าอกแบบทรงหยดน้ำ เป็นสไตล์หน้าอกที่ผู้หญิงเอเชียชอบ

แต่ถ้าใครต้องการศัลยกรรมหน้าอกเพื่อเพิ่มขนาดให้ใหญ่แต่ยังดูเป็นธรรมชาติ ก็แนะนำให้เสริมหน้าอกแบบที่ใช้เทคนิคพิเศษร่วมด้วยครับ ด้วยการใช้ไขมันของคนไข้เองเสริมเข้าไป อย่างที่ Nida Esth’  มีเทคนิคการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนและการปลูกถ่ายเซลล์ไขมันที่สามารถช่วยเสริมให้หน้าอกดูสวยขึ้นกว่าการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนทั่วไป วิธีการนี้เป็นวิธีการที่ทำให้ได้ลักษณะของทรวงอกที่ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด เนื่องจากการเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนนั้นรูปทรงที่ออกมาจะสวยงามเป็นธรรมชาติหรือไม่ขึ้นกับลักษณะทรวงอกเดิมของคนไข้ที่มีอยู่ การผสมผสานเป็นแบบ hybrid จะช่วยเติมเต็มในส่วนที่ขาดให้ดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

 

March 1, 2018

O5MCEO0

There are many benefits you’ll receive when you choose a Bangkok International school.

High-Quality Education

In Thailand, you may not always get the best level of education, especially if you are basing it on an international level.  However, when you chose to enroll your young student at one of the international schools in Bangkok you’ll get the best quality of education in all of Thailand.  Some of Bangkok’s international schools are the best in all of Asia.

Culture

Culture is an important part of life and nowadays it may be more important than ever.  Choosing a school with a great sense of culture both locally and globally will give your child a leg up when applying to universities while providing him or her with a unique perspective of the world.  Getting a cultural education along with a formal education is a great advantage for any student.  They will learn how to socialize with children from other countries which will propel them forward in the working world.

A Vast Curriculum

Curriculums at international schools in Bangkok are wide-ranging.  They cover British, American, IB or International Baccalaureate, Canadian, French, German, Australian, Indian, Singaporean and Japanese.  The curriculum is an important component of a student’s future as well as their happiness while matriculating in Thailand.  When choosing a school’s curriculum, it is important to know what you are hoping to achieve.  Do you want a more artistic based program?  A standard and or strict approach?  What country’s style is more suited for you?  These are decisions in which you should take your time and understand what the advantages and disadvantages are with any curriculum you may choose.

Making sure your child has the best education possible is one of the most important decisions any parent has to make.  Having peace of mind knowing the international schools in Bangkok will serve your child well is a great feeling.  While giving you confidence in your child’s future and providing you with satisfaction at the same time.

If you looking for international school Bangkok, Thailand for you children please visit The American School of Bangkok.

Filed under: Uncategorized — admin @ 5:01 am

 

August 16, 2017

วีเนียร์

วีเนียร์ หรือที่หลายคนเรียกว่า แปะหน้าฟัน, แปะฟันขาว หรือ บางทีก็เรียกว่า แปะฟันปู่เจ้า ซึ่งไปแปะกันมาโดยเน้นราคาถูกๆ และก็มาแก้กันทีหลังมากมาย

จากผลการสำรวจแบบสอบถามพบว่า มีผู้คนกว่า 80% อยากจะมีรอยยิ้มที่สวยงาม อยากจะเปลี่ยนแปลงรอยยิ้มของตัวเองให้ดูดีขึ้นและถ้าคุณแล้วอีกหนึ่งคนที่อยากจะมีรอยยิ้มที่สวยงาม วีเนียรื อาจเป็นอีกหนึ่งคำตอบของคุณ  การทำวีเนียร์ฟันเป็นอีกหนึ่งรูปแบบการทำฟันปลอม ซึ่งใช้วัสดุเดียวกัน เรียกว่า “พรอสเลน” แม้จะเป็นฟันปลอมเหมือนกันแต่รูปแบบและวิธีการต่างกัน วีเนียร์จะใช้แผ่นเคลือบหน้าผิวฟันให้ดูเป็นธรรมชาติและสวยงาม เป็นการแปะวัสดุลงบนผิวฟันจริง วีเนียร์ช่วยแก้ปัญหาฟันเล็ก ฟันห่าง ฟันเหลือง ฯลฯ ปัจจุบันยังได้ถูกพัฒนาเพื่อมาช่วยเรื่องความสวยงามอีกด้วยวันนี้คลินิกทันตกรรม  จึงขอมาอธิบายหลักการการทำวีเนียร์ เพื่อให้ผู้ที่สนใจ ได้ทำความเข้าอย่างถูกต้องก่อน หรือการพบแพทย์เพื่อปรึกษาก่อนจึงเป็นส่วนสำคัญ

ขั้นตอนการทำวีเนียร์ หรือเคลือบฟันเทียม

ขั้นตอนเตรียมการรักษา เริ่มจากการที่ทันตแพทย์จะทำการตรวจเช็คสภาพฟันของคนไข้ และก็จะทำการกรอฟันในซี่ที่จะต้องทำการรักษา แต่จะมีการกรอออกเพียงเล็กน้อย ประมาณ 0.5 – 1.9 มม. ซึ่งได้กรอออกเท่ากับความหนาของตัวเคลือบฟันที่จะเอามาแปะบนผิวฟันนั้นเอง และต่อจากนั้น ทันตแพทย์ก็จะทำการขึ้นรูปแบบจำลอง และทำการพิมพ์ฟันของคนไข้ เพื่อที่จะส่งไปยังห้องแลป เพื่อทำตัวเคลือบฟัน ซึ่งขั้นตอนนี้จะใช้เวลาประมาณ 1 สัปดาห์ ซึ่งทันตแพทย์ก็จะนัดคนไข้กลับมาใหม่อีกครั้งหลังจากที่ตัวแผ่นเคลือบฟันหรือวีเนียร์เสร็จแล้ว

ขั้นตอนการติดวีเนียร์หรือเคลือบฟัน ก่อนการติดวีเนียร์หรือเคลือบฟันถาวรนั้น ทันตแพทย์จะทำการตรวจเช็คขนาดให้เป็นที่แน่ใจก่อนว่าทุกอย่างถูกต้องและเป็นไปตามที่คนไข้ต้องการ หากไม่ทันตแพทย์ก็สามารถทำการตกแต่งรูปร่าง และปรับแต่งสีให้ได้ และหลังจากนั้นทันตแพทย์ก็จะทำการทำความสะอาดฟันที่จะทำการติดวีเนียร์หรือเคลือบฟัน ทำการขัดฟันเพื่อให้เกิดความหยาบซึ่งจะทำให้ติดวีเนียร์ได้แน่นขึ้น และกาวที่ใช้ก็จะเป็นชนิดพิเศษเพื่อตัววีเนียร์จะได้ติดกับฟันอย่างแน่นถาวร และจากนั้นก็จะมีการใช้คลื่นแสงลงไปบนฟันที่ได้ติดเคลือบฟันแล้ว เพื่อที่จะกระตุ้นให้กาวทำงานและแห้งเร็วขึ้น และเมื่อกาวแห้งแล้วก็จะทำการทำความสะอาดเพื่อเอากาวส่วนเกินนั้นออกไป และให้คนไข้ทำการเช็คดูว่าทุกอย่างดูดีหรือยัง และลองสบฟัน และลองกัดดู และทันตแพทย์ก็จะทำการปรับแต่งฟันตามความเหมาะสมเพิ่มเติมหากจำเป็นต้องทำ

วีเนียร์ใช้ระยะเวลาประมาน 2-8 สัปดาห์ในการทำ แล้วแต่ความยากง่าย ในส่วนของอายุการใช้งานวีเนียร์ฟันเฉลี่ยอยู่ที่ 10 ปี แต่ถ้าดูแลดีๆ อยู่ได้ถึง 20 ปี

ราคาวีเนียร์

วีเนียร์คอมโพสิต ทำจากวัสดุเดียวกับวัสดุอุดฟัน ซึ่งมีเรทราคาอยู่ที่ซี่ล่ะ 5,000 บาท ส่วนวีเนียร์ด้วยวัสดุพลอสเลนวีเนียร์ ราคาจะอยู่ที่ซี่ตั้งแต่หลัก 10,000 – 50, 000 บาท ราคาขึ้นอยู่แต่ละคลินิค

ท่านใดที่สนใจเรื่องการทำวีเนียร์ฟันขาว เราขอแนะนำ ศูนย์ทันตกรรม PMDC ทันตกรรมเพื่อความงามที่ใส่ใจฟันของคุณ เพราะรอยยิ้มคือ เสน่ห์ที่จะสร้างมนต์สะกด PMDC เปิดให้บริการมากว่า 25 ปี ด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และรูปแบบการรักษาที่ทันสมัย ใส่ใจทุกรายละเอียดเล็กน้อยๆ อยากสร้างความมั่นใจให้กับรอยยิ้ม PMDC ช่วยคุณได้ ดูภาพก่อนและหลังการักษาได้ที่  https://goo.gl/bEWoZi

 

July 20, 2017

bamrun

With almost 40 years of serving patients from all over the world, the international Bumrungrad Hospital is famous for its outstanding medical care, its accreditations and dedicated hospital team. It has 580 beds and 19 operating theatres for the most technical and life-changing medical procedures. This hospital has received re-accreditation many times; some for their unique heart and stroke programmes they run.

 

Naturally, it is understandable that because of its famous status and the fact that people are constantly searching for the best medical care, they look for hotels near Bumrungrad Hospital. Sometimes it will be a short stay and many times a long stay. There are transport needs; they want something near the hospital. Many look for a cost effective hotel that won’t drain their savings and some want something that they can feel safe and secure to live in whilst their loved one is in hospital. They want to feel as comfortable and cared for in a homely establishment.

The Lohas Residences Hotel has been accommodating guests who want to be near the hospital since 2010. All it takes is 10-minute walk and they offer a complimentary tuk-tuk service that will take you to the main road. Not only is the location of the hotel great for the hospital, but it also has easy access to the sky train stations as well, close to shop-till-you-drop shopping experiences, restaurants and exhilarating night life. Staff at the hotel are always accommodating; dealing with matters quickly and friendly.

 

From the hurly burly bustle of the city nearby, Lohas Residences offers people just what they need to “catch their breath” from the busy activities of the day, whether it is hospital visits or daily excursions to see the sights of Bangkok. Visitors choose from smaller suites suitable for one person or the bigger suites for more than one person. What Lohas Residences Hotel amounts to a clean and accommodating retreat; to spend happy hours while catching up with the demands of life. Don’t stress about your hospital-days and commitments; Lohas Residences Hotel will take care of your pre- and post-hospital stay. Just try them!

Filed under: Uncategorized — Tags: , — admin @ 5:49 am

 

July 5, 2017

KIS-111-1024x537

If you are looking for top quality child-centred schools for your children in Bangkok with outstanding teachers, then your best choice would be to let them attend one of the IB schools in Bangkok. You will find numerous ones to choose from in Bangkok.

International schools, for example the KIS International School in Bangkok, give students their education via the International Baccalaureate curriculum (IB). This curriculum is respected and known well throughout the world, It helps young children from as young as 3 through to young adults, around 18 or 19, to become independent, upright thinkers who take their place proudly in the world.

IB programmes were especially created to increase mobility and adaptability of students. When you enrol your child at an IB school in Bangkok, you are really just giving them a top academic programme in an international environment, but where they can still know and explore their own language and culture. The IB organisation also regularly visits an IB school which is an authorized IB school. They also ensure that the high standards created at IB are withheld.

Learning attributes that make children leaders

The IB programmes guides children from ages 3-19, going through 3 programmes. These are the IB Primary Years, the IB Middle Years and the IB Diploma Programme. Each programme aims at teaching students to think independently, to be responsible and in control of their own learning. They view their leaning from a global perspective so that they will know and be encouraged to make a positive impact on their environment and their world. Students can achieve these attributes further through an IB Learner Profile. This profile presents 10 attributes to students which are highly valued by the IB schools. The attributes help and encourage students to become mature adults and responsible members not only in the local community, but nationally and internationally as well. Students develop in attributes to be:

  • Knowledgeable
  • Thinkers
  • Inquirers
  • Principled
  • Communicators
  • Caring
  • Open-minded
  • Balanced
  • Reflective
  • Risk-takers

Enquire about KISInternational School, Bankgok, if you have children and live in Bangok, it would be a pity not to, because they’ll be Knowledgeable, Inspired and have the Spirit to conquer.

 

November 14, 2016

laptop-1205256_960_720

ปัญหาที่พบมากในการสต๊อกของคือ  การสูญหายของสิ่งของ  ไม่รู้จำนวนคงเหลือ ไม่รู้ที่มาที่ไปของของ ทำให้เสียเวลาในการตรวจสอบ และตรวจนับ โปรแกรมสต๊อก จึงมีส่วนช่วยอย่างมากในการจัดการสต๊อก ไม่ว่าจะเป็นสต๊อกสินค้าสำหรับจำหน่าย สต๊อกพัสดุภัณฑ์สำหรับการเบิกใช้ภายในองค์กรก็ตาม

เพราะเมื่อมีโปรแกรมสต๊อกเข้ามาช่วย ก็จะทำให้การจัดการสต๊อกนั้นสะดวกรวดเร็วขึ้น และง่ายต่อการตรวจสอบ และตรวจนับ ทำให้ทราบความต้องการใช้ของสิ่งของแต่ละชนิด ทำให้วางแผนในการจัดซื้อจัดหาในครั้งต่อไปได้ง่าย
ข้อดีของการใช้โปรแกรมสต๊อก ในการช่วยจัดการสต๊อก

1.มีเมนูเพิ่มจำนวนสิ่งของ

2.มีเมนูจ่ายสิ่งของ (ตัดจำนวน)

3.แสดงยอดการรับ

4.แสดงยอดการเบิกในแต่ละวัน

5.แสดงยอดการเบิกสินค้าในแต่ละเดือน

6.แสดงยอดการเบิกแยกตามชนิด

7.แสดงยอดคงเหลือทั้งหมด

8.แสดงยอดเบิกตามรหัสพนักงาน

9.การเตือนเมื่อสินค้าเหลือน้อย

10.เพิ่มเมนูแหล่งจัดเก็บข้อมูล

15.มีเมนูการแก้ไขค่าการรับ

16.มีเมนุการรับคืน

17.มีเมนูการค้นหาข้อมูล

18.เพิ่มระบบ User และจำกัดสิทธิ์การใช้งาน

นี่เป็นเพียงฟังก์ชั่นการใช้งานเบื้องต้องที่จะพบได้ในโปรแกรมสต๊อก ซึ่งแต่ละโปรแกรมก็มีความแตกต่างด้านการใช้งานแตกต่างกันไป ผู้ใช้ควรเลือกใช้ให้เหมาะสมกับชนิดของที่ต้องทำการจัดการสต๊อก  และโปรแกรมสต๊อก นี้ก็ยังมีทั้งแบบออนไลน์ออฟไลน์ ทั้งแบบดาวน์โหลดฟรี และเสียเงิน สามารถเลือกใช้กันได้ตามอัธยาศัย และตามความเหมาะสมของงาน เพื่อให้การจัดการสต๊อกเกิดประโยชน์สูงสุด

สำหรับใครที่กำลังมองหาโปรแกรมสต๊อกสินค้า ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมสต๊อกสินค้าฟรี หรือเป็นแบบ Excel เราขอแนะนำโปรแกรมสต๊อกสินค้า ZORT ซึ่งจะทำให้เรื่องการจัดสต๊อกสินค้าของท่านไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป สำหรับใครที่ต้องการที่จะอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเข้าไปดูได้ที่ http://www.zortout.com/

 

October 17, 2016

20161012_1

Thailand’s economic growth over the past years has attracted investors to the country. Strong government support, a cost-effective and capable workforce, adequate infrastructure, distinct policies regarding free trade and liberalization and Thailand’s strategic position in Asia as well as political stability encourage foreign investors to build their own business in the country. Company registration Thailand involves choosing the kind of business organization you want to establish. You can register your business as Limited or Ordinary Partnership, Representative Office or Limited Company.

Ordinary Partnership

Ordinary Partnership is set up by 2 persons who are joint partners. They share unlimited liability for all the obligations of their partnership. While it’s not mandatory to register this kind of business, you can still choose to do so. Each partner is individually and jointly accountable for taxes and debts of the partnership as well as their co-partner’s tortuous act or crime. Unless otherwise stated in the partnership agreement, no other person can become a member of the company without permission of all partners.

Limited Partnership

Limited Partnership, on the other hand, is quite similar to an Ordinary Partnership. One difference between the two is that Limited Partnership provides for 2 kinds of partners – one partner whose accountability is unrestricted and another whose liability is limited. Limited Partnership also needs to be registered.

Representative Office

Representative Office requires a Foreign Business License. This kind of business sources services and products in Thailand, reports on business movement in the country, provides advice related to goods that are being sold to customers and distributors, controls and examines the quantity and quality of products bought or ordered to be made in the country and introduces information about new services or goods.

Limited Company

Limited Company is the most popular type of business in Thailand due to its flexibility. It is formed with a capital distributed into equal shares. The shareholders’ liability is also limited to the amount unpaid on their shares. In order to register a Limited Company, you need to have at least 3 promoters, an auditor, a director, a statutory meeting and memorandum of association. The incorporation papers should be registered as well. It is important that you follow all accounting processes and file a balance sheet every year with the Department of Revenue and Commercial Registration. You also need to withhold income tax from the wages of regular employees.

To make the whole process of company registration Thailand easier, working with a lawyer is advised. Setting up a business in Thailand can be complex and take weeks due to the forms and documents being in Thai as well as the registration procedures. Having someone who can communicate in Thai for you will make everything less stressful for you. He should be able to handle all the legal points of establishing a business in Thailand. A licensed lawyer must be capable of giving you important pieces of advice about registering a business in the country. Reading reviews about the lawyer you are interested in can help you decide whether getting their service is really worth it or not.

If you looking for Company Registration Thailand  please visit  http://tilalegal.com

 

June 24, 2016

Photographs can be a great way to help market your product. If you are working with Digital Distict in doing digital marketing in Bangkok or anywhere else in the world, you will definitely want to consider having photography in your overall marketing strategy. It will help to know some of the ways in which photography can be beneficial, as it will allow you to know what you may expect if you use photography in your digital marketing.

One possible use of photography in digital marketing is to show off how your brand will be used. Assuming your brand is a product that can be used, it would be a good idea to have several shots in your marketing of the product in use. Show how your products provides a benefit for a potential customer that they currently don’t have access to, and can only have access to through your product. You don’t have to go through a step-by-step process of showing them how the product works, but two or three photographs showing the product in action would be a good place to start. Then, if you have step-by-step instructions on your website for how to use it, you can include photographs that show each step. But until then, your main goal is to get people interested in learning more about your product, and photographs showing how your product benefits them is a good start.

(more…)

Filed under: Uncategorized — admin @ 10:56 am

 

January 29, 2015

การลงทุนทองคำในอีกรูปแบบที่เรียกว่า Gold Future

สำหรับคนที่มีความสนใจเรื่องของการลงทุนทองคำนั้นควรจะต้องทำความรู้จักกับคำว่า Gold Future ไว้ว่าคืออะไร และมีข้อดีอย่างไร และถ้าเราจะลงทุนทองคำเราต้องรู้จักคำนี้ไว้นะคะ

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกันก่อนเลยว่าคำนี้มันคืออะไร

Gold Future ก็คือฟิวเจอร์สอีกประเภทหนึ่ง ที่เป็นตลาดอนุพันธ์ที่จะอ้างถึงทองที่บริสุทธิ์ 96.5% ซึ่งจะดำเนินการขายโดยผู้ซื้อและผู้ขายจะตกลงกัน เกี่ยวกับราคาการซื้อขายในอนาคตว่าจะเป็นราคาเท่าไหร่ จำนวนเท่าไหร่ และจะต้องมีการกำหนดการชำระเงินด้วยการใช้เงินสด

และข้อดีมีอะไรบ้าง
(more…)