เปลี่ยนเงินเก็บให้เป็นเงินก้อน เพื่อคนที่รัก

อนาคตเป็นสิ่งที่ไม่มีใครสามารถล่วงรู้ได้ว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง แต่ทุกคนย่อมมีคนที่รักหรือครอบครัวที่เราเป็นห่วงกันทั้งนั้น แต่บางครั้งการทำงานแบบเป็นมนุษย์เงินเดือน อาจไม่สามารถหาเงินก้อนเพื่อเก็บไว้ให้ครอบครัวหรือคนที่เรารักได้ แต่มันมีวิธีแปลงเงินเก็บของเราจากเงินเก็บเล็กๆให้กลายเป็นเงินก้อนใหญ่ได้

การทำประกันชีวิต เปรียบเสมือนการลงทุนหนึ่งอย่างที่ได้แบ่งเอาเงินเก็บไปลงทุน เพื่อให้เงินเก็บเล็กๆนี้กลายเป็นเงินก้อนใหญ่ที่จะเป็นแสงสว่างสำคัญให้กับคนที่เรารักหรือครอบครัว หากเกิดเรื่องที่ไม่คาดฝันขึ้นมา เราจะได้ไม่ต้องเป็นห่วงคนที่อยู่ข้างหลังว่าเขาจะดำรงชีวิตกันอย่างไร จะตั้งหลักเพื่อก้าวเดินต่อไปได้หรือไม่ แม้ชีวิตมนุษย์เงินเดือนอาจไม่สามารถหาเงินก้อนมาให้พวกเขา หรือ ทำมรดกอะไรไว้ให้ได้ แต่หากกล้าที่จะเปิดใจ การทำประกันชีวิตเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจในการที่เราจะใช้มันเป็นมรดกเพื่อส่งต่อให้ครอบครัวและคนที่เรารัก

แผนประกันชีวิตจะมีจุดมุ่งหมายเพื่อการคุ้มครองชีวิต ถ้าหากมองในอีกมุมการทำประกันชีวิตก็เหมือนการบังคับตัวเราเองให้รู้จักที่จะเก็บออมเงิน ซึ่งอย่ากลัวไปว่าการทำประกันชีวิตจะต้องมีรายได้ที่สูงถึงจะสามารถทำได้ เพราะในปัจจุบันการทำประกันชีวิตสามารถปรับรูปแบบได้ตามกำลังทรัพย์และความเหมาะสม เพื่อให้คนได้เข้าถึงการทำประกันชีวิตมากยิ่งขึ้น ถือได้ว่าเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่รายได้อาจไม่สูงนักแต่ต้องการที่จะมีหลักประกันดีๆไว้ให้กับคนที่เรารัก

การทำประกันชีวิตเป็นทางเลือกที่น่าสนใจไม่ใช่น้อยที่เราสามารถแปลงเงินเก็บเล็กๆน้อยๆของเรา ให้กลายเป็นเสาหลักความมั่นคงให้กับครอบครัวได้ เพราะเรารู้อนาคตไม่ได้ว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง แต่วางแผนไว้ได้ อย่างน้อยหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เงินเก็บเล็กๆจะเป็นผู้ช่วยสำคัญของครอบครัว หากคุณสนใจประกันชีวิตดีๆ สักฉบับ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kwilife.com/

ดูดไขมันหน้าท้อง ลดน้ำหนักได้ จริงหรือไม่

การดูดไขมันหน้าท้อง เชื่อได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สาวๆ หลายคนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก เพราะไม่ว่าใครก็อยากมีหุ่นที่สวยดูดีใช่ไหมคะ ซึ่งหลายคนไม่เพียงแต่อยากจะดูดไขมัน เพื่อรูปร่างที่ดีเพียงอย่างเดียวแต่หลายคน ยังคิดว่าการดูดไขมันนั้นสามารถลดน้ำหนักได้ วันนี้เราจะพาไปดูกันค่ะว่า การดูดไขมันหน้าท้องนั้นสามารถลดน้ำหนักได้จริงเหรอ

การดูดไขมันหน้าท้อง คือ การดูดไขมันที่สะสมอยู่บริเวณหน้าท้องออกไป ซึ่งไขมันตรงจุดนี้จะทำให้พุงยื่น พุงป่อง การดูดไขมันในบริเวณนี้จะช่วยให้หน้าท้องแบนราบ เห็นส่วนเว้าโค้ง จะช่วยให้ใส่เสื้อผ้าดูดี สาเหตุของปัญหาไขมันบริเวณหน้าท้อง มักจะเกิดจากสาเหตุ ทั้งกรรมพันธุ์ และการใช้ชีวิตประจำวัน รวมไปถึงอาหารการกินที่เรารับประทานเข้าไปล้วนแล้วแต่มีผลทำให้เกิดไขมันสะสมบริเวณหน้าท้องทั้งนั้น ซึ่งหลายคนมักจะเข้าใจผิดว่า การดูดไขมันบริเวณหน้าท้องนั้นจะสามารถช่วยทำให้ลดน้ำหนักได้ แต่อันที่จริงแล้วความเชื่อนี้เป็นความเชื่อที่ผิดเพราะว่าการดูดไขมันหน้าท้อง เป็นเพียงการนำไขมันที่สะสมอยู่ในบริเวณนี้ออกไปเท่านั้น ไม่ได้เป็นการทำให้น้ำหนักลดแต่อย่างใด ซึ่งอาจมีการทำให้น้ำหนักลงบ้างเล็กน้อยเพราะอาจมีน้ำที่ปนออกกับไขมันไปด้วย ซึ่งหากต้องการที่จะดูดไขมันหน้าท้อง เพื่อลดน้ำหนักบอกเลยว่าเป็นการกระทำที่ผิด แต่หากใครที่ต้องการจะดูดไขมันหน้าท้อง เพื่อให้มีหุ่นที่ดีและลดน้ำหนักด้วยจะต้องการออกกำลังกายและควบคุมอาหารรวมถึงการปรับพฤติกรรมในการใช้ชีวิตควบคู่ไปด้วย ซึ่งวิธีนี้จะช่วยให้การดูดไขมันได้ผลดีและเห็นผลได้ยาวนานขึ้น

รู้กันแบบนี้แล้ว ลองทำความเข้าใจเสียใหม่กับความเชื่อที่ว่าการดูดไขมันหน้าท้องจะสามารถลดน้ำหนักได้นะคะ ถึงแม้การดูดไขมันจะไม่สามารถลดน้ำหนักได้ แต่อย่างน้อยการดูดไขมันก็สามารถช่วยลดไขมันที่สะสมให้ออกไปช่วยให้เรามีรูปร่างที่ดีได้ค่ะ การดูดไขมันหน้าท้อง เป็นตำแหน่งที่ต้องใช้ความชำนาญของแพทย์ที่ทำการดูดค่อนข้างมากเป็นบริเวณที่แตกต่างจากตำแหน่งอื่น ไม่มีกระดูกช่วยรองรับโครงสร้างและเป็นบริเวณที่ไม่อยู่นิ่ง ขยายตัวได้มากกว่าบริเวณอื่น ไม่ว่าจะจากการกิน การตั้งครรภ์ ซึ่งที่อิสสวีร์คลินิคเรามีทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ การดูดไขมันมากกว่า 5,000 เคส เรามีความใส่ใจทุกท่านอย่างเต็มที่ ผ่าตัดด้วยเทคนิคเฉพาะของอิสสสวีร์ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

สุดยอดผลไม้ลดคอเลสเตอรอล 3 ชนิด ที่คนรักสุขภาพต้องดู

ทุกคนต่างรู้กันดีอยู่แล้วว่าคอเลสเตอรอลในร่างกายนั้นหากปล่อยให้มีปริมาณที่สูงเกินว่ามาตรฐาน ร่างกายของเราก็อาจเสี่ยงต่อการเกิดโรคหรืออาการผิดปกติได้ เช่น โรคหัวใจ โรคหลอดเลือด ความดัน หรือเบาหวาน เป็นต้น

โดยสิ่งหนึ่งที่สามารถช่วยลดประมาณคอเลสเตอรอลในร่างกายได้เป็นอย่างดีนั่นก็คือ อาหารจำพวกผลไม้ ซึ่งในวันนี้เราก็จะพามาดูผลไม้ที่สามารถช่วยลดปริมาณคอเลสเตอรอลในร่างกายได้เป็นอย่างดี 3 ชนิด หาทานได้ง่ายทั่วไป แถมยังมีประโยชน์อื่นๆ แก่ร่างกายอีกด้วย จะมีผลไม้อะไรบ้าง เราไปดูกันเลย

อะโวคาโด

ผลไม้ชนิดที่หนึ่งที่สามารถลดคอเลสเตอรอลในร่างกายได้เป็นอย่างดีนั่นคือ อะโวคาโด นั่นเอง เนื่องจากอะโวคาโดเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยว วิตามิน และไฟเบอร์ ซึ่งมีส่วนช่วยในการขัดขวางระบบการดูดซึมคอเลสเตอรอลไม่ดีในร่างกาย ส่งผลให้คอเลสเตอรอลไม่สามารถเพิ่มขึ้นไปในระดับที่สูง นอกจากนี้การทานอะโวคาโดยังลดความเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจ และโรคหลอดเลือดได้เป็นอย่างดีหากทานในปริมาณที่เหมาะสม

เสาวรส

เสาวรสเป็นอีกหนึ่งผลไม้ที่สามารถช่วยลดคอเลสเตอรอลในร่างกายได้เป็นอย่างดี โดยในเสาวรสจะมีปริมาณน้ำตาลที่ต่ำ แต่มีวิตามินเอ วิตามินซี โพแทสเซียม และไฟเบอร์อยู่สูง ซึ่งสารอาหารเหล่านี้จะช่วยลดคอเลสเตอรอลส่วนเกินออกจากหลอดเลือดได้ ที่สำคัญยังอาจช่วยลดความดันโลหิต และความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจเพิ่มเติมได้อีกด้วย

ผลไม้แอปเปิ้ล

สำหรับผลไม้ชนิดสุดท้ายนั่นคือ ผลไม้แอปเปิ้ล โดยมีการศึกษาวิจัยจากหลายแหล่งพบว่า การรับประทานผลไม้แอปเปิ้ลนั้นสามารถช่วยลดคอเลสเตอรอลได้ เพราะในผลไม้แอปเปิ้ลผลสดจะอุดมไปด้วยไลโปโปรตีน ไฟเบอร์ เควอซิติน ที่มีส่วนช่วยในการลดคอเลสเตอรอล

แต่หากเป็นการดื่มน้ำแอปเปิ้ลหรือผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากผลไม้แอปเปิ้ลอื่นๆ อาจทำให้ร่างกายคุณไม่ได้รับสารอาหารจากธรรมชาติ อย่าง ไฟเบอร์ ซึ่งไฟเบอร์ในแอปเปิ้ลสดนั้น มีส่วนช่วยในการลดคอเลสเตอรอลได้อย่างเต็มที่เมื่อเทียบเท่ากับการดื่มน้ำแอปเปิ้ลหรือผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากผลไม้แอปเปิ้ล นั่นเอง

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับผลไม้ทั้ง 3 ชนิดเรียกได้ว่าประโยชน์เต็มผล แถมหาซื้อง่ายอีกต่างหาก เพราะฉะนั้นอย่าลืมดูแลตัวเองด้วยการเลือกทานผลไม้และเลือกบริโภคให้พอดีและเหมาะสมต่อวันด้วยนะคะ

ดูแลสร้อยทองยังไงให้ใหม่ สวย กริ๊บ

เรียกได้ว่าสร้อยทอง เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ต้องมีของใครหลายคนเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นเครื่องประดับคู่ใจที่เป็นที่นิยมมากเป็นอันดับต้นๆ แต่การสใส่สร้อยทองเป็นประจำก็อาจทำให้มีคราบสกปรกจนสร้อยทองของเราเกิดความหมองขึ้นมาได้ จะมีวิธีการจัดการปัญหานี้อย่างไร ไปดูกันเลย

วิธีดูแลสร้อยทองให้สวยเหมือนใหม่

สร้อยทอง เมื่อมีการใช้งานไปสักระยะ ปัจจัยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคราบเหงื่อไคล น้ำประปา สบู่หรือเครื่องสำอางค์ ก็อาจทำให้สร้อยทองของเราเกิดความหมอง ไม่สวยใส ดุดีเหมือนตอนที่เราซื้อมาใหม่ๆ ทำให้ใครหลายคนนั้นไม่ชอบใจเอาเสียเลย เราจะพาไปดูวิธีการง่ายๆในการทำทองให้สวย เงา เหมือนใหม่

  1. น้ำยาล้างจานช่วยได้ เรียกได้ว่าเป็นวิธีบ้านๆแต่โดนใจแน่นอนสำหรับวิธีนี้ เพียงน้ำอุ่นผสมกับน้ำยาล้างจาน นำทองไปแช่ แล้วหาแปรงสีฟันขนนุ่มๆมาสัก หนึ่งอัน แล้วทำการขัด และล้างด้วยน้ำสะอาด เพียงเท่านี้สร้อยทองของเราก็กลับมาสวยวิ้งแล้ว
  2. น้ำมะนาว ไอเทมเด็ดในครัวที่ทุกบ้านต้องมี ไม่เพียงแต่เป็นส่วนหนึ่งของอาหารแต่ยังสามารถนำมาทำความสะอาดสร้อยทองของเราให้เงาเหมือนใหม่ได้ง่ายๆเพียงแค่ แช่น้ำมะนาวไว้ประมาณ 1 วัน อาจจะเป็นช่วงที่เราพักผ่อน หรือช่วงกลางคืนก็ได้ จากนั้นถูเอาคราบสกปรกออกเบาๆ แล้วเสริมด้วยการโรยแป้ง แล้วทำการขัดออกเบาๆอีกครั้งเพียงเท่านี้ก็จะได้สร้อยทองที่เงาวับกลับมาแล้ว
  3. สำหรับสร้อยทองของใครที่มีลวดลายที่ละเอียด วิธีการทำความสะอาดง่ายๆเพียงแช่ในน้ำเดือดที่ผสมกับโซเดียมไบคาร์บอเนตหนึ่งหยิบมือ ประมาณ 30 วินาที จากนั้นหาผ้านิ่มๆมาซับให้แห้ง เพียงเท่านี้แม้ลายซับซ้อนแค่ไหน ก็กลับมาใหม่เหมือนเพิ่งซื้อจากร้านได้ แต่อย่าทำกับสร้องทองที่มีเพชรฝังอยู่นะ ไม่งั้นเพชรร้าวแน่ๆ

เรียกได้ว่าเป็นทริคการดูแลทำความสะอาดสร้อยทองของเราให้ดูดี เงางาม ใหม่อยู่เสมอเพราะวันๆหนึ่งสร้อยทองที่เราชอบใส่กันนั้น เจอปัจจัยการเกิดความหมองมากมาย การดูแลให้สร้อยทองใหม่อยู่เสมอ เป็นสิ่งที่ควรทำเป็นอย่างยิ่ง

เหตุผลที่ต้องทำประกันออมทรัพย์ หลังวิกฤตโควิด 19

หลังวิกฤตการณ์โควิด 19 ที่เราได้เผชิญ ได้ผ่านช่วงที่เรียกว่าหนักที่สุดช่วงหนึ่งมาแล้ว วิกฤติครั้งนั้นได้กลายเป็นบทเรียนหลายๆอย่างให้กับคนไทย สิ่งหนึ่งที่โควิด 19 ทำให้คนหันมาใส่ใจมากขึ้นก็คือเรื่องของสุขภาพและการออม หนึ่งในทางเลือกที่มีการแนะนำนั่นก็คือ การทำประกันออมทรัพย์ หลายคนอาจจะยังสงสัยว่า เหตุผลอะไรที่หลังวิกฤติ โควิด19 ประกันออมทรัพย์ จึงเป็นสิ่งที่จำเป็น วันนี้เรามีเหตุผลดีๆมาฝากกัน

1.อันดับแรกเลยประกันออมทรัพย์เราทำนั้น สามารถทำหน้าที่เป็นเงินฉุกเฉินให้เราได้ โดยที่เราไม่ต้องไปหยิบยืมใคร โดยการกู้ประกันของตัวเองหรือบางครั้งอาจจะใช้การเวนคืนกรมธรรม์ เราก็จะได้เงินก้อนหนึ่งมาเพื่อใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน

2.การทำประกันออมทรัพย์เป็นการสร้างหลักประกันให้คนที่อยู่ข้างหลัง รวมถึงสร้างความอุ่นใจให้เราด้วยว่า หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นมาอย่างน้อยคนที่เรารักจะไม่ลำบาก สามารถตั้งหลักชีวิตได้ เพราะโควิด 19 ได้ทำให้เรารู้ว่า บางครั้งพรุ่งนี้เราอาจจะไม่ได้ตื่นมาเจอคนที่เรารัก

3.การทำประกันออมทรัพย์ จัดได้ว่าเป็นการลงทุนหนึ่งอย่างที่มีความเสี่ยงต่ำแต่ให้ผลตอบแทนค่อนข้างที่จะสูง เมื่อเทียบกับค่าเบี้ยประกันที่เราได้จ่ายไป ซึ่งแน่นอนว่าเป็นการลงทุนที่ไม่เสี่ยงและไม่ต้องเฝ้าดู เฝ้าเทรดเหมือนการลงทุนหุ้น คริปโต

4.เหตุผลที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งเลยนั่นก็คือ ประกันออมทรัพย์สร้างความมั่นคงให้กับชีวิตของเราได้ เพราะเป็นการออมเงินที่ช่วยบริหารจัดการความเสี่ยงทางด้านการเงิน การลงทุน ไม่ต้องกลัวการตัดสินใจผิดพลาด ผลตอบแทนสูง ความเสี่ยงต่ำและเป็นการเสริมสร้างวินัยในการออมเงินให้กับเรา

เรียกได้ว่าหลังวิกฤติการณ์โควิด 19 ได้ทิ้งบาดแผลและบทเรียนอะไรให้เราหลายอย่าง ทำให้เรารู้ว่าการวางแผนอนาคตทั้งการเงินเพื่อตนเอง และคนข้างหลังคือสิ่งที่ดีที่สุด เพราะเราไม่รู้ว่าพรุ่งนี้เราจะได้ตื่นมาเจอคนที่เรารักหรือไม่ ดังนั้นจึงควรวางแผนอนาคตและมีเงินออมไว้จะดีที่สุด หากคุณสนใจประกันออมทรัพย์สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kwilife.com/endowment

เลือกถังพักน้ำอย่างไร ให้ปลอดภัย ใช้ได้นาน

ถังพักน้ำ เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ใครหลายคนมักจะได้รับคำแนะนำว่าควรมีติดบ้านไว้ แต่สำหรับบางบ้านน้ำประปาที่ใช้นั้น ไม่เพียงแต่นำมาใช้งานเท่านั้น แต่ยังนำมาประกอบอาหารหรือให้สัตว์เลี้ยงรับประทาน ถังพักน้ำ ซึ่งเป็นแหล่งเก็บน้ำก่อนจะเข้าสู่ระบบประปาภายในบ้านเรานั้นจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ เราจะเลือกถังพักน้ำอย่างไรให้ปลอดภัยและใช้งานได้นาน ไปดูกันเลยค่ะ


ถังพักน้ำ ที่เราเลือกใช้ควรตรวจสอบวัสดุที่ผลิต ควรมีสัญลักษณ์ของ Food Grade เพราะวัสดุที่ได้รับสัญญาลักษณ์ Food Grade จะเป็นวัสดุที่ผ่านการตรวจสอบมาตรฐานแล้วว่าปลอดภัยเมื่อนำมาใช้บรรจุอาหาร ไม่ทิ้งสารตกค้างใดๆไว้ในอาหาร เพื่อความปลอดภัยและสุขภาพที่ดีของเรา
ในการเลือกถังพักน้ำ จะต้องเลือกถังพักน้ำที่ใช้เทคโนโลยี Compounding หรือการใช้ความร้อนเพื่อทำการบีบอัดสีให้เป็นเนื้อเดียวกันกับเม็ดพลาสติก ซึ่งการใช้เทคโนโลยีนี้จะทำให้เมื่อใช้งานสีของถังพักน้ำจะไม่มีการหลุดปนเปื่อนไปกับน้ำ เพื่อความปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้ที่ใช้น้ำ
อย่าลืมในการเลือกถังพักน้ำ จะต้องเลือกถังพักน้ำที่ทำมาจากวัสดุที่ทึบแสง ก็คือแสงผ่านไม่ได้เพื่อป้องกันการเกิดตะไคร้น้ำหรือมีการเคลือบสารป้องกันการเกิดตะไคร่น้ำ เพราะตะไคร้น้ำที่เกิดขึ้นมีผลต่อระบบทางเดินอาหารและโรคผิวหนังได้ ควรเลือกถังพักน้ำที่ทำจากวัสดุที่ปราศจาก การปนเปื้อนของสารตะกั่ว ปรอทและโลหะหนัก โดยเลือกถังเก็บน้ำที่ ผลิตจากวัสดุคุณภาพมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) เพื่อความปลอดภัยหากต้องนำน้ำที่ผ่านมาจากถังพักน้ำ เพื่ออุปโภคหรือบริโภค และการผ่าน มอก.แสดงถึงคุณภาพที่ผ่านเกณฑ์ ทำให้มั่นใจว่าใช้งานกันได้แบบยาวๆแน่นอน


เป็นไงกันบ้างคะกับวิธีเลือกถังพักน้ำแบบง่ายๆให้กับบ้านของเรา เป็นวิธีการเลือกที่ไม่ยากเลย แต่เป็นผลดีต่อสุขภาพของทุกคนในบ้าน แถมได้ถังพักน้ำคุณภาพดี ใช้งานคู่บ้านแบบยาวๆกันอีกด้วย หากผู้อ่านท่านใดมีความสนใจอยากมีถังพักน้ำติดตั้งไว้ภายในตัวบ้าน เพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย สามารถขอสอบถามขอคำแนะนำได้ที่ DOS Life ผู้เชี่ยวชาญด้านถังพักน้ำมาอย่างยาวนานในประเทศไทย วัสดุคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน อายุการใช้งานยาวนานค่ะ

Best Industrial Heaters of the Year: Buying Guide

Industrial Heaters convert energy from gas, electricity, or other energy sources into thermal energy to support different processes. Therefore, when buying an industrial heater, you must stop to look at various factors. 

Here is an overview of the considerations you should consider before choosing an industrial heater, according to Thailand Expo 2010.

Choose Your Preferred Heat Source

Before buying an industrial heater, it’s advisable to think about the heating source. Industrial heaters rely on electricity, gas, and other fuel sources to provide the required temperatures.

Each heating source has its fair share of pros and cons. As such, take your time to pick your preferred option based on your budget, availability, and maintenance needs. Also, choose an environmentally friendly heating source to reduce your carbon footprint. 

Compare Different Industrial Heaters

Industrial heaters are available in various sizes, configurations, physical properties, and shapes. Further, each type is ideal for a specific application. The different types of industrial heaters available in the market today include:

  • Immersion heaters
  • Duct heaters 
  • Flexible heaters
  • Strip heaters
  • Tubular heaters
  • Ring heaters and more

Ring heaters are usually used to heat round materials such as molds and tanks. On the other hand, immersion heaters heat viscous liquids and oils directly. Flexible heaters are ideal for almost all applications because they can be adjusted to suit different shapes and materials. 

Think About Your Preferred Operating Temperature

Each industrial heater has a maximum operating temperature. As a result, you should consider the optimal temperature for your industrial processes before buying an industrial heater. 

Plan Ahead

Industrial heaters experience challenges at one point or another. That’s why you should plan to prevent downtimes. Start by making sure that your new industrial heater is installed correctly. After that, schedule routine maintenance to identify issues before they get out of hand. 

Check the Certifications and Warranty

Your new industrial heater should serve you for many years to come. By checking the certification and warranty, you can only be sure you are buying quality and reliable heater. Only work with a brand that provides industry-leading warranties to get the peace of mind you deserve. 

Conclusion

If you need a reliable industrial heater, take your time to check the certification, operating temperature, and fuel source to pick the suitable unit for your specific needs.

One of the top distributors and providers of industrial heaters products and services as the Prolific Heating International Group is a recommended choice for interested people.

For more detail about Prolific Heating International Group, please visit https://phiheating.com/

KWI Life เลือกประกันชีวิต เพื่อคนที่คุณรัก

หากคุณกำลังมองหาประกันชีวิตดีๆ สัก 1 กรมธรรม์ นั่นเพราะว่าอยากมีอะไรไว้ให้อุ่นใจ เพื่อว่าวันนึงหากไม่อยู่แล้วอย่างน้อยคนที่รักจะได้ไม่ลำบาก ตั้งหลักชีวิตได้ สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกประกันชีวิตอย่างไรดี วันนี้ เคดับบลิวไอ ประกันชีวิต ขอแนะนำการเลือกประกันชีวิต เพื่อคนที่คุณรัก เพียง 2 ข้อง่ายๆ ได้ดังนี้

1.ประกันชีวิตที่ดีควรให้ความคุ้มครองทั้งชีวิตและสุขภาพ – ในปัจจุบันนี้ประกันหลายบริษัทได้แข่งกันทำรูปแบบกรมธรรม์ออกมา ทำให้มีประกันชีวิตออกมามากมายหลายแบบ หนึ่งในนั้น ก็คือ ประกันชีวิต ที่ ครอบคลุมไปยัง ประกันสุขภาพด้วย ซึ่งประกันชีวิตในรูปนี้ถือว่าเป็นรูปแบบใหม่ อาจจะมีค่าเบี้ยประกันที่สูงกว่าปกติ แต่ข้อดีของประกันแบบนี้ก็คือผู้เอาประกันภัยจะได้สิทธิประโยชน์ในการเบิกค่ารักษาพยาบาลจากการเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุของแบบประกันสุขภาพซึ่งเป็นเงื่อนไขเพิ่มเติม พร้อมๆ กับสิทธิประโยชน์ของแบบประกันชีวิตที่มีอยู่เดิม ซึ่งการเลือกประกันในรูปแบบนี้จะมีข้อจำกัดอยู่ โดยเฉพาะในเรื่องของโรคร้ายแรงและโรคประจำตัวที่อาจไม่คุ้มครองการรักษา เหมาะกับผู้สูงอายุที่ไม่มีโรคร้ายแรงหรือโรคประจำตัว เพราะประกันสุขภาพแบบนี้ มักจะต้องมีการตรวจและตอบคำถามสุขภาพด้วย หากมีโรคประจำตัวหรือกลุ่มโรคร้ายแรงตามที่กรมธรรม์กำหนด ก็จะไม่สามารถทำประกันชีวิตชนิดนี้ได้ ซึ่ง KWI LIFE Insurance ก็มีประกันแบบนี้ให้เลือกนะ

2.ควรเลือกประกันชีวิตแบบสะสมทรัพย์ได้ – ซึ่งการประกันชีวิตในรูปแบบนี้ เป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะ สำหรับการเลือกประกันชนิดนี้ให้กับผู้สูงอายุ เนื่องจากประกันแบบนี้เป็นลักษณะของการออมเงินซึ่งผู้เอาประกันภัยสามารถเลือกระยะเวลาในการชำระเบี้ยประกันได้ และยังสามารถเลือกรับเงินคืนระหว่างปีหรือไม่รับก็ได้ ซึ่งการเลือกรับเงินคืนได้นั้นจะทำให้ผู้สุงอายุมีเงินใช้ในระหว่างเกษียณ จะทำให้ผู้สูงอายุรู้สึกว่าตัวเองไม่เป็นภาระของลูกหลานและหากเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเงินออมก้อนนี้จะถูกส่งมอบให้กับผู้รับผลประโยชน์ ที่ระบุไว้ในกรมธรรม์ ซึ่งเงินก้อนก็มากพอที่จะให้คนที่ยังอยู่ได้ตั้งหลักก้าวเดินต่อไปได้

เห็นไหมคะว่าการเลือกประกันชีวิต เพื่อสร้างความสบายใจให้กับเราและสร้างหลักประกันให้กับคนที่เรารักนั้น ไม่ใช่เรื่องยากเลย ขอเพียงแค่เราใส่ใจรายละเอียดของกรมธรรม์ให้ดี เลือกผลประโยชน์สิ่งที่จะได้ ให้คุ้มกับสิ่งที่เสียไป เลือกประกันดีๆ สักฉบับ เคดับบลิวไอ ประกันชีวิต เปลี่ยนประกันชีวิตให้ง่ายสำหรับคุณ ผ่านกรมธรรม์ที่หลากหลายพร้อมดูแลอย่างครอบคลุม สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kwilife.com/

มารู้จักถังดักไขมัน ไอเท็มสุดจำเป็นที่ไม่ควรมองข้าม

หากพูดถึง ถังดักไขมัน หลายคนอาจจะยังไม่รู้จักหรือหลายคนอาจจะรู้จัก แต่มองว่าไม่สำคัญสำหรับบ้านเรือน อาจจะมองว่าเจ้าถังดักไขมันนี้เหมาะสำหรับพวกร้านอาหาร คาเฟ่หรือโรงแรมเท่านั้น วันนี้เราจะไปทำความรู้จักกับถังดักไขมันกันค่ะ

ถังดักไขมัน คือ อุปกรณ์อีกหนึ่งตัวที่ช่วยในการดักจับไขมันจากท่อน้ำทิ้งทั้งหมด เพื่อแยกส่วนไขมันออกจากน้ำก่อนที่จะทำการปล่อยน้ำทิ้งลงสู่ท่อระบายน้ำสาธารณะ ซึ่งหลายคนอาจจะเข้าใจว่า ถังดักไขมันนั้นมีความจำเป็นแค่ในร้านอาหาร โรงแรมหรือคาเฟ่ ทั้งๆที่อันที่จริงแล้ว ในบ้านเราก็จำเป็นที่จะต้องมีถังดักไขมันเหมือนกัน เนื่องจาก ถังดักไขมันจะช่วยดักจับไขมันไม่ให้ปะปนไปกับน้ำที่ผ่านการใช้งานต่าง ๆ ภายในบ้าน ก่อนปล่อยลงสู่ท่อระบายน้ำสาธารณะ ซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุสำคัญในการทำให้เกิดท่อระบายน้ำอุดตัน ส่งผลต่อเนื่องให้เกิดน้ำท่วม ซึ่งของเสียประเภทไขมัน หากปล่อยทิ้งสะสมประมาณ 1 เดือนขึ้นไป จะเริ่มจับตัวเป็นก้อนชั้นหนาคล้ายสบู่ แม้ว่าจะไม่แข็งตัวเท่าสบู่ แต่หากมีความหนาเกิน 10 เซนติเมตร จะมีผลทำให้น้ำไหลผ่านยากมาก นอกจากนี้ ถังดักไขมันยังช่วยในเรื่องของการป้องกันของแหล่งสะสมโรคต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นจากไขมันอุดตันในท่อน้ำทิ้งและกลิ่นเหม็นอันไม่พึงประสงค์จากน้ำที่น้ำเสียจากเศษอาหารรวมถึงไขมันจากการทำอาหารที่ตกค้างภายในท่อเกิดการเน่าเสียและส่งกลิ่นเหม็นย้อนกลับเข้ามาจุดต่างๆ ของท่อระบายน้ำภายในบ้านได้ดีอีกด้วย โดยถังดักไขมัน ที่เหมาะสำหรับบ้านเรือนก็คือ ถังดักไขมัน แบบฝังดิน โดยเลือกความจุ ให้เหมาะสมกับสมาชิกภายในบ้าน เริ่มต้นตั้งแต่ 15 ลิตร ไปจนถึง 30 ลิตร

เมื่อรู้อย่างนี้แล้วเพื่อสุขอนามัยที่ดีและความรับผิดชอบต่อสังคมอย่ามองข้ามเรื่องการติดตั้งถังดักไขมันไว้ในบ้านนะคะ เรียกได้ว่าช่วยทำระบบภายในบ้านของเราสะอาดแล้ว ยังไม่ทำให้เกิดมลภาวะที่เกิดจากการปล่อยน้ำเสียจากบ้านของเราโดยที่ไม่ผ่านถังดักไขมันอีกด้วย ผู้อ่านท่านใดที่สนใจอยากติดตั้งถังดักไขมันภายในตัวบ้านสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ DOS LIFE ผู้เชี่ยวชาญด้านถังดักไขมันและจัดจำหน่ายมาอย่างยาวนานพร้อมให้คำปรึกษาคุณค่ะ

3 ข้อควรรู้ก่อนเลือกซื้อครีมทาท้องลาย

ก่อนเลือกซื้อครีมทาท้องลาย อยากให้คุณแม่รู้ที่มาของสาเหตุกันก่อนว่าเมื่อคุณแม่ตั้งครรภ์เป็นเรื่องปกติที่จะเกิดรอยแตกลายขึ้นอยู่แล้ว ความเปลี่ยนแปลงของผิวหนังอย่างรวดเร็วตามน้ำหนักตัวและขนาดของร่างกาย ผิวหนังถูกยืดออก จนโครงสร้างคอลลาเจนถูกทำลาย

ซึ่งรอยแตกลายไม่ได้มีแค่สีขาวเท่านั้น ยังมีสีแดงหรือสีม่วงด้วย มีความแตกต่างกันที่ว่า รอยแตกลายสีแดงหรือสีม่วง จะแสดงให้รู้ว่ามีหลอดเลือดทำงานอยู่ ทำให้ง่ายต่อการรักษามากกว่า รอยแตกลายสีขาวคล้ายเส้นไขมัน ที่บ่งบอกว่านี่เป็นรอยแตกเก่า มีหลอดเลือดแคบลง ยากต่อการกระตุ้นสร้างคอลลาเจน ทำให้รักษาได้ยาก

เมื่อคุณแม่ที่กำลังตัดสินใจเลือกซื้อครีมทาท้องลายคนท้อง เรามีข้อควรรู้ก่อนเลือกซื้อครีมทาท้องลายมาฝากกัน ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดมีผลต่อลูกน้อยในครรภ์ คุณแม่จึงต้องรู้ว่าผลิตภัณฑ์แบบใดที่สามารถใช้ได้ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอันตรายทั้งแม่และลูก

• คุณแม่ผิวบอบบาง ต้องเลือกครีมทาท้องลายที่มีสารสกัดอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ เช่น ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม สี, Parabens และ Mineral Oil ที่อาจก่อให้เกิดอาการระคายเคืองได้

• เลือกครีมทาท้องลายที่มีสารสกัดสำคัญ อย่าง กลีเซอรีน (Glycerin) ช่วยรักษาความชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว และกรดไฮยาลูโรนิค เอซิด (Hyaluronic acid : HA) ช่วยประสานระหว่าง ชั้นผิวหนังแท้ โปรตีนคอลลาเจน และ อีลาสติน เข้าด้วยกัน ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น ดูเรียบเนียน รวมถึงเซราไมด์ (Ceramide) ที่ช่วยฟื้นฟู และเติมความชุ่มชื้น ทำให้ Skin Barrier แข็งแรง ส่วนผสมของครีมทาท้องลายที่ช่วยปลอบประโลมผิวอย่าง Shea Butter และ Cocoa Butter นอกจากจะช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนแล้ว ยังมีส่วนช่วยให้รอยแผลเป็นจางหายอีกด้วย

• ครีมทาท้องลายสำหรับตั้งครรภ์โดยเฉพาะ ที่คัดส่วนผสมมาแล้วว่าไร้สารอันตรายสำหรับคนท้อง เช่น กลุ่มวิตามินเอหรือเรตินอยด์ (Retinoids) ซึ่งส่งผลให้เกิดความผิดปกติของลูกน้อยในครรภ์ อาจถึงขั้นเสี่ยงแท้งหรือพิการแต่กำเนิดได้

ถึงแม้ว่าคุณแม่จะเลือกใช้ครีมทาท้องลายมาช่วยแก้ปัญหาแล้ว แต่อย่างไรคุณแม่ก็ต้องดูแลเองควบคู่ไปด้วย ดื่มน้ำให้เพียงพอ นอนหลับอย่างน้อย 8 ชม. ทานอาหารที่มีประโยชน์ ทาครีมบำรุงผิวเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ Zeblanc ครีมคนท้องโดยแพทย์ให้การดูแลผิวของคุณแม่อย่างครบวงจรในทุกด้าน ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญไม่มีสารระคายเคือง ไม่มีสารต้องห้ามใดๆ ที่เป็นอันตราย